1. BỘ PHẦN MỀM KÈM THEO SÁCH LUYỆN TẬP TIN HỌC 1, 2, 3, 4, 5 

Dưới đây là link download các phần mềm theo sách LUYỆN TẬP TIN HỌC của các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5. Download về máy tính và nháy chuột phải lên file vừa download về và chọn Extract Here để giải nén rồi cài đặt. Nếu Thầy/Cô, Phụ huynh, Học sinh không có phần mềm giải nén thì phải download Winrar về cài trên máy tính trước, khi đó nháy chuột phải lên file nén mới tải về sẽ có dòng Extract Here. File cài đặt winrar đính kèm bên dưới. Chúc thành công.

Kết quả hình ảnh cho tập tin mới

Link download:

http://www.mediafire.com/file/xx9qx0q72rfx9f2/Phan+mem+theo+sach+Luyen+Tap+Tin+Hoc.rar

2. PHẦN MỀM VẼ SƠ ĐỒ TƯ DUY iMind Map 7.0 Portable

iMindMap là một chương trình mạnh mẽ cung cấp cho bạn một tập hợp lớn các công cụ bạn có thể sử dụng để chuyển đổi các ý tưởng thành hình ảnh, tạo ra sơ đồ tư duy cụ thể.

iMindMap 2

Link download:

https://www.mediafire.com/file/gwj4rw2rjeplpfy/iMindMap+7.rar

3. TIỆN ÍCH UBitMenu

Người mới làm quen với giao diện của Office 2007 – 2016 có thể mất đôi chút thời gian. Nay, với phần mềm UBitMenu, những ai luyến tiếc giao diện thân thiện và đơn giản của Office 2003 có thể được trở về với mái nhà xưa. UBitMenu sẽ biến giao diện của Office 2007 – 2016 thành các menu quen thuộc của Office 2003.

UBitMenu

Link download:

http://www.ubit.ch/software/ubitmenu-languages/

4. DLC Boot 2017 

Phải công nhận rằng công cụ DLC Boot chắc hẳn đã đồng hành với các bạn trong các công việc cứu hộ máy tính kể cả những người không chuyên đều có thể thao tác dễ dàng bởi các tính năng đầy đủ và gọn nhẹ, đa năng của nó đã làm tên tuối của tác giả Trần Duy Linh. Hiện tại rất nhiều người trong và ngoài nước đều ưa chuộng & nhắc đến, đặc biệt trong các bản đã phát hành trước đều có sự kết hợp giữa những công cụ có trong Hiren’s Boot CD tích hợp vào DLC Boot.

Hình ảnh có liên quanKết quả hình ảnh cho dlcboot 2017Link download:

http://dlcboot.com/

5. BỘ ỨNG DỤNG VĂN PHÒNG MÃ NGUỒN MỞ Libre Office

LibreOffice là một bộ phần mềm văn phòng miễn phí và mã nguồn mở , một dự án của The Document Foundation . Nó được chia từ OpenOffice.org trong năm 2010, là phiên bản nguồn mở của StarOffice trước đó . Bộ công cụ LibreOffice bao gồm các chương trình xử lý văn bản, tạo và chỉnh sửa bảng tính, trình chiếu, sơ đồ và bản vẽ, làm việc với cơ sở dữ liệu và sáng tác các công thức toán học. Nó là một sự thay thế hoàn hảo cho bộ Microsoft Office.

Kết quả hình ảnh cho libreoffice

Link download:

https://www.libreoffice.org/download/download/

6. BỘ GÕ TIẾNG VIỆT Unikey

Unikey là bộ gõ tiếng Việt có số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay, cho phép bạn gõ tiếng Việt dễ dàng trong các ứng dụng chat, soạn thảo văn bản. Ưu điểm của Unikey là tích hợp nhiều kiểu gõ, nhiều bảng mã, khả năng chuyển đổi và tùy chỉnh linh hoạt về các kiểu gõ. Bên cạnh đó Unikey còn giúp bạn kiểm tra chính tả trong các văn bản đã được tạo ra.

download unikey 4.0 rc1, tai unikey

Link download:

http://www.unikey.org/

7. HỆ ĐIỀU HÀNH UBUNTU SỰ THAY THẾ HOÀN HẢO CHO MICROSOFT WINDOWS

Ubuntu là một hệ điều hành máy tính dựa trên Debian GNU/Linux, một bản phân phối Linux thông dụng. Tên của nó bắt nguồn từ “ubuntu” trong tiếng Zulu, có nghĩa là “tình người”, mô tả triết lí ubuntu: “Tôi được là chính mình nhờ có những người xung quanh,” một khía cạnh tích cực của cộng đồng. Mục đích của Ubuntu bao gồm việc cung cấp một hệ điều hành ổn định, cập nhật cho người dùng bình thường, và tập trung vào sự tiện dụng và dễ dàng cài đặt. Ubuntu đã được đánh xếp hạng là bản phân phối Linux thông dụng nhất cho máy tính để bàn, chiếm khoảng 30% số bản Linux được cài đặt trên máy tính để bàn năm 2007.

Kết quả hình ảnh cho UBUNTU

 Link download:
https://www.ubuntu.com/download/desktop
8. PHẦN MỀM GIẢM DUNG LƯỢNG ẢNH High Quality Photo Resizer 
High Quality Photo Resizer là một phần mềm miễn phí dễ sử dụng để thay đổi kích thước hàng loạt các bức ảnh số. Với Photo Resizer chất lượng cao bạn có thể làm cho hình ảnh chất lượng cao nhỏ để xuất bản trên internet hoặc để gửi cho bạn bè và gia đình. Nó hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào: BMP, DIB, EMF, GIF, ICB, JPG, JPEG, PBM, PCD, PCX, PGM, PNG, PPM, PSD, PSP, RLE, SGI, TGA, TIF, TIFF, VDA, VST, WBMP, WMF. Và nó hỗ trợ 8 định dạng đầu ra: JPG, PNG, GIF, BMP, TIF, TGA, WMF, EMF.
Link download:
http://www.naturpic.com/download.html
9. TỔNG HỢP BỘ DRIVER ALL IN ONE CHO WINDOWS Wandriver 7 2017
Với Wandriver  hay còn được gọi với tên gọi khác đó là EasyDrv. Nó là dạng một phần mền tích hợp các bản Driver cho Windows sẵn rồi. Nghĩa là khi máy tính bạn mới cài đặt bạn có thể dùng nó để cài driver. Nó rất thích hợp khi máy tính bạn không có mạng hay lúc mới cài lại máy nhất là Windows 7 thì Driver Wifi chưa có thì lấy đâu ra bắt được mạng dể tải về chứ. Và Wandriver là giải pháp tối ưu cũng như hiệu quả nhất nó tích hợp sẵn cho bạn đầy đủ Driver cho mọi máy tính phổ biến mới nhất.
Wandriver 7 (EasyDrv 7) cai dat driver tu dong cho windows
10. PHẦN MỀM CHUYỂN ĐỔI CÁC ĐỊNH DẠNG MUITIMEDIA 
Format Factory là phần mềm chuyển đổi tập tin đa chức năng, gồm có tài liệu, video, audio, hình ảnh,… với tốc độ nhanh cũng như tạo các file đầu ra chất lượng. Bên cạnh đó Format Factory còn có khả năng khắc phục lỗi, cắt ghép video và nhạc cũng như rip đĩa CD/VCD. Với Format Factory bạn sẽ có ngay được những tập tin đầu ra đáp ứng được nhiều mục đích cho mình.
Link download:
http://www.pcfreetime.com/formatfactory/index.php?language=en
 11. ABBYY FineReader 11 Corporate Edition Full Crack – phần mềm chuyển đổi tài liệu giấy, PDF sang văn bản điện tử có thể soản thảo
ABBYY FineReader là phần mềm OCR thông minh có thể chuyển đổi tài liệu giấy, ảnh số và các tập tin PDF sang văn bản điện tử ở định dạng có thể soản thảo và tìm kiếm được. ABBYY FineReader thế hệ mới nhất (phiên bản 11) là thế hệ đầu tiên hỗ trợ nhận dạng tiếng Việt. Không chỉ nhận dạng tiếng Việt với độ chính xác lên tới 99%, ABBYY FineReader 11 còn có khả năng giữ nguyên định dạng và dàn trang của tài liệu gốc tốt hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần quét hoặc chụp hình văn bản rồi để ABBYY FineReader làm nốt phần còn lại. Chỉ trong chốc lát là bạn sẽ có trong tay văn bản số ở định dạng có thể soạn thảo được ! Trực quan, nhanh chóng và mạnh mẽ, ABBYY FineReader 11 giúp các cá nhân và doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả công việc cao hơn.
Link download:
http://sinhvienit.net/forum/abbyy-finereader-11-corporate-edition-full-crack-phan-mem-chuyen-doi-tai-lieu-giay-pdf-sang-van-ban-dien-tu-co-the-soan-thao.212936.html
11. VLC Media Player
VLC là một chương trình truyền thông đa phương tiện, đa nền tảng cũng như sử dụng các framework đa tính năng, có thể thỏa mãn nhu cầu xem mọi loại file audio/video cũng như DVD, Audio CD, VCD cùng nhiều phương thức streaming khác
Results for vlc
Link download:
https://www.videolan.org/vlc/
12. Ứng dụng nén và giải nén file miễn phí 7-Zip

7-zip là phần mềm nén file mã nguồn mở, có khả năng tương thích cao với bất kỳ máy tính nào. Nó cũng đơn giản và dễ dàng để sử dụng, với kích thước siêu nhỏ gọn. Chương trình hoạt động trên cả 2 chế độ là dòng lệnh và giao diện đồ họa, cũng như tích hợp chặt chẽ với trình đơn ngữ cảnh Windows.7-Zip có thể đọc được hầu hết các loại file nén hiện nay, bao gồm cả Zip, RAR, tg, gz,… Ngoài ra, 7-Zip còn hỗ trợ nén định dạng 7z của riêng nó, mà theo như so sánh thì tỉ lệ nén của nó còn cao hơn nhiều so với nén định dạng Zip bằng WinZip. 7-Zip có hỗ trợ tạo file nén .exe tự bung giống như WinRAR, và có chức năng chia nhỏ file nén ra làm nhiều file nén nhỏ hơn.

Link download:

http://www.7-zip.org/

12. USB Disk Security 6

Hiện tại, lưu trữ USB là một nguồn lây nhiễm phổ biến có chứa nội dung nguy hiểm và các chương trình độc hại lan truyền nhanh chóng đến nỗi các công ty chống vi-rút phải phát hành bản cập nhật càng nhanh càng tốt để giảm thiểu thời gian mà người dùng có nguy cơ bị nguy hiểm. Thật không may, nhiều công ty chống vi-rút không thể làm điều này – người dùng thường nhận được cập nhật một khi họ đã bị nhiễm bệnh. Công nghệ mới của chúng tôi chặn các mối đe dọa dựa trên sự bảo vệ chủ động và giải pháp của chúng tôi có thể bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa chưa biết đang cố tấn công máy tính của bạn qua ổ USB.

Kết quả hình ảnh cho an ninh đĩa usb

Link download:

http://www.zbshareware.com/lắng/vì/download.html

 

Tổng hợp: Nguyễn Thành Long